Nếu có dịp đi tour du lịch Đức, hãy lưu lại ngay danh sách 5 thành phố xinh đẹp nổi tiếng mà Du Lịch Việt đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây để ghé đến khám phá bạn nhé!Nước Đức vốn là một đất nước xinh đẹp, hiện đại nhưng cũng không kém phần lãng mạn và cổ kính làm say lòng khách du lịch. Những thành phố xinh đẹp tại Đức vẫn luôn là địa điểm du lịch vô cùng thú vị đối với đông đảo du khách. Nếu có dịp đi tour du lịch Đức, hãy lưu lại ngay danh sách 5 thành phố xinh đẹp nổi tiếng mà Du Lịch Việt đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây để ghé đến khám phá bạn nhé!


Top 5 thành phố nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm trong tour du lịch Đức
Top 5 thành phố nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm trong tour du lịch Đức


Top 5 thành phố bạn nên ghé thăm khi du lịch Đức


Mỗi một thành phố du lịch ở nước Đức đều có nhiều điều thú vị mà chỉ khi đặt chân đến đó, được khám phá trải nghiệm trực tiếp thì bạn mới có thể hiểu hết được. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên ghé thăm thành phố nào khi đi du lich Duc thì hãy tham khảo ngay 5 cái tên bên dưới nhé!


Thành phố Munich


Munich vốn được biết đến là thủ phủ của Bavaria và đồng thời cũng là cửa ngõ vào dãy Alps. Thành phố tinh túy này chính là vùng đất của quần da, schweinshaxe (giăm bông) khổng lồ và lễ hội bia Oktoberfest vô cùng nổi tiếng. 


Thành phố Munich sở hữu nhiều bảo tàng hạng nhất cùng với vô số tòa nhà tráng lệ nổi tiếng nước Đức, chẳng hạn như Marienplatz hay Cung điện Nymphenburg. Đây đồng thời cũng chính là nơi có nhiều địa điểm nổi tiếng nhất để du khách có thể ghé đến tham quan như Khu vườn Anh Quốc, bãi cỏ FKK và cả những con kênh lướt sóng.


Thành phố Hamburg


Hamburg là một thành phố lớn thứ hai của nước Đức và đồng thời cũng là một trong những địa điểm tham quan thú vị trong tour du lịch Đức. Ở thành phố Hamburg có nhiều cầu hơn so với thành phố Amsterdam và Venice cộng lại. Thành phố này ngày nay đang tự hào là một trong những cảng lớn nhất trên toàn thế giới.


Đến thành phố Hamburg du lịch, bạn có thể dành thời gian để ghé qua bến cảng và đến thăm Fischmarkt (chợ cá) vào mỗi buổi sáng sớm. Đây là nơi để gặp gỡ của người dân địa phương và khách du lịch, đồng thời cũng bày bán nhiều loại cá tươi ngon nhất để bạn có thể mua về thưởng thức.


Thành phố Dresden


Dresden chính là thủ phủ của bang Sachsen nằm ở khu vực phía Đông nước Đức. Trước kia, thành phố Dresden là nơi sinh sống và làm việc của các đời Vua Sachsen, vậy nên đây không chỉ là một thành phố sở hữu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng mà còn ấn tượng bởi bề dày lịch sử về văn hóa, kiến trúc và cả hội họa.


Top 5 thành phố nổi tiếng mà bạn nên ghé thăm trong tour du lịch Đức
Thành phố Dresden nước Đức


Dòng sông Elbe hiền hòa đã chia thành phố Dresden thành hai phần đó là Altstadt và Neustadt. Khu vực Altstadt sở hữu rất nhiều công trình kiến trúc lâu đời và đó là những chứng tích lịch sử qua các đời vua chúa. Ngược lại, Neustadt chính là nơi có cuộc sống nhộn nhịp, trẻ trung và rất nhiều màu sắc thu hút đông đảo du khách đi tour du lich Duc ghé đến khám phá.


Thành phố Regensburg


Thành phố Regensburg vốn là một trong những thành phố lâu đời nhất của nước Đức, hấp dẫn đông đảo khách du lịch bởi mang 2 gương mặt tương phản nhau. Một bên chính là đá với hàng ngàn công trình xây dựng cũng như các tòa nhà cổ, bên còn lại chính là biển nước mênh mông với dòng Danube uốn quanh.


Regensburg được công nhận là di sản thế giới do UNESCO ghi nhận bởi đây chính là trung tâm lịch sử trung cổ sở hữu khoảng 1.500 tòa nhà. Các điểm tham quan chính ở thành phố Regensburg là Cầu Đá nằm trên sông Danube và Nhà thờ St. Peter nổi tiếng được xây từ thế kỷ thứ XIII, nơi có những ngọn tháp chuông Gothic vô cùng độc đáo.


Thành phố Berlin


Berlin được xem là một thành phố thú vị nhất ở châu  u và đồng thời cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng trong tour Đức. Nơi đây chính là biểu tượng của Chiến tranh Lạnh và ngày nay, thành phố Berlin đã trở thành một trong những thành phố xinh đẹp bậc nhất khi là nơi pha trộn của thời trang, thiết kế, âm nhạc, và cả nghệ thuật. Berlin thực sự chính là một thành phố văn hóa và đồng thời cũng là thiên đường cho những ai yêu thích du lịch, khám phá.


Như vậy là Du Lịch Việt vừa gợi ý cho bạn top 5 thành phố xinh đẹp nổi tiếng nhất định nên ghé đến trong tour Duc. Lưu lại ngay những tọa độ này để chuẩn bị cho hành trình du lịch khám phá nước Đức sắp tới bạn nhé!